ปัจจุบันนี้เทรนด์การทำหัตถการยกกระชับแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้นกำลัง เป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะการทำ HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) แต่ Life Tech Medical ซึ่งเป็นศูนย์รวมคัดสรรเครื่องมือแพทย์ทางความงามคุณภาพดี ขอนำเสนอเครื่อง Ultralift MPT Speed ที่ใช้สุดยอดเทคโนโลยีของเครื่องยกกระชับที่กำลังมาแรง นั้นคือเทคโนโลยี MMFU ย่อมาจาก Macro & Micro Focused Ultrasound มีการปล่อยได้ถึง 2 พลังงาน และสามารถปล่อยพลังงานไปยังตำแหน่งความลึกที่ต้องการได้อย่างจำเพาะเจาะจงยิ่งกว่า เพราะสามารถลงลึกได้ทุกระดับใต้ชั้นผิว จึงให้ประสิทธิภาพเหนือระดับยิ่งกว่าเทคโนโลยี HIFU ทั่วไป ผลลัพธ์อยู่ได้นานกว่า HIFU อีกด้วย ประมาณ6เดือน - 1ปี

โดย Ultralift MPT Speed แตกต่างเพราะนอกจากเป็นเครื่องยกกระชับที่ใบหน้า ลำตัว ยังสามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวและสลายไขมันได้ในเครื่องเดียว เป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการเครื่องมือแพทย์ทางความงามที่ควรมี


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้